7 điều để bạn chọn nhà thầu xây dựng chúng tôi

Mọi thiết kế và công trình thực hiện của chúng tôi đều được bảo hành theo đúng qui định chung của Nhà nước & theo những thỏa thuận  mà hai bên đã đồng ý trước đó. Thời gian bảo hành là 12 tháng đối với công trình xây dựng nhà ở dân dụng. Trong thời gian này, mọi biểu hiện hư hỏng do lỗi kỹ thuật của chúng tôi đều sẽ được sửa chữa miễn phí.

Tuy nhiên, nha thau xay dung chúng tôi còn thiết kế một chính sách bảo hành riêng cho phép kéo dài thời gian bảo hành từ 02 đến 05 cho các hạng mục quan trọng.

Nhóm bảo trì là các kỹ sư có đầy đủ kinh nghiệm xử lý sự cố công trình xảy ra. Khi có yêu cầu bảo trì, chúng tôi sẽ cử người đại diện đi khảo sát hiện trường xây dựng, nhằm thu thập thông tin để tìm hiểu các nguyên nhân gây ra sự cố và đề ra các giải pháp thi công thích hợp.

1. Dịch vụ đồng bộ từ đầu tới cuối

Xây dựng nhà đối với người không có chuyên môn và ít kinh nghiệm là một ác mộng thực sự vì có quá nhiều thứ để phải lo lắng và giải quyết. Sử dụng dịch vụ của Công ty xây dựng Phố Việt, bạn chỉ phải đến một nơi, gặp một người và được tư vấn tất cả. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện tất cả, từ xin phép, thiết kế cho đến thi công, quản lý các nhà thầu phụ hoàn thiện mà bạn ký hợp đồng, bản vẽ hoàn công sau xây dựng và chế độ bảo hành linh hoạt. Một dịch vụ trọn gói nhưng giá cả vừa phải theo tình hình chung của thị trường.

2. Công trình đạt chất lượng cao

Đây không phải mối quan tâm riêng của khách hàng, mà cũng là yếu tố quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Kinh nghiệm cho chúng tôi biết rằng chỉ khi suy nghĩ chuyên nghiệp và hành động chuyên nghiệp thì yếu tố chất lượng mới đạt được.

Làm việc với Công ty xây dựng Phố Việt, bạn sẽ được nhận được những loi khuyen huu ich khi xay nha tu nha thau xay dung chúng tôi hợp tác với đội ngũ công nghân và kỹ sư có chuyên môn sâu và kinh nghiệm phong phú cho từng loại công việc khác nhau trên công trường. Chúng tôi biết cách làm như thế nào để đem lại chất lượng cao cho một công trình cụ thể.


Có thể bạn quan tâm
  • thiet-ke-nha-dep-phong-ngu (2)_1
  • Xu hướng thiết kế nhà đẹp năm 2016 với phong cách Nhật Bản
  • Năm 2016, xu hướng thiet ke nha dep moi với phong cách cổ điển, tươi mát, gần gũi với thiên nhiên mang lại cảm giác yên bình cho ngôi nhà thân yêu trở lại và nhanh chóng được đón nhận. Trong đó, nổi bật nhất có thể kể đến phong cách thiết kế nhà đến…

  • thiet-ke-nha-dep-phong-ngu (2)_1
  • Trang trí căn hộ phù hợp với gia chủ khi thiết kế nhà đẹp
  • Bạn đang có mong muốn sở hữu một ngôi  nhà không chỉ đẹp về hình thức mà còn phù hợp về phong thủy. Những gợi ý dưới đây có thể sẽ giúp bạn có thể thiet ke nha dep theo mong muốn phù hợp cả về thẩm mỹ lẫn tâm linh. Thiet ke nha dep…