Trang trí căn hộ phù hợp với gia chủ khi thiết kế nhà đẹp

Bạn đang có mong muốn sở hữu một ngôi  nhà không chỉ đẹp về hình thức mà còn phù hợp về phong thủy. Những gợi ý dưới đây có thể sẽ giúp bạn có thể thiet ke nha dep theo mong muốn phù hợp cả về thẩm mỹ lẫn tâm linh.

Thiet ke nha dep theo phong thủy căn hộ

Theo các chuyên gia phong thủy, vị trí chiêu tài giúp cho gia chủ thành công trong sự nghiệp, luôn gặp may mắn trong cuộc sống và tiền bạc được thuận buồm xuôi gió thì tốt nhất ở góc 45 độ đối diện cửa chính.

1.      Khi thiet ke nha dep hien dai nên bày các vật phẩm phong thủy kích hoạt tiền tài như hũ đựng tiền, dải xu Ngũ đế, cây phong thủy ,…tại vị trí tài lộc.

2.      Đằng sau vị trí chiêu tài cần có một bức tường vững chắc hỗ trợ. Nếu như đằng sau không có tấm chắn hoặc trống trải thì khí năng tốt sẽ không đọng lại mà nhanh chóng bị đi ra đằng sau khiến tiền bạc khó tích lũy được.

Góc thu tiền tài theo phong thủy

 

 

3.      Góc thu tiền tài không nên đặt ngay tại cửa sổ hoặc lối đi ra

4.      Phòng làm việc càng cách xa phòng ngủ càng tốt. Nếu có thể chúng ta hãy tách phòng làm việc và phòng ngủ ra một lối đi riêng.

5.      Màu sắc của tường chúng ta nên chọn màu nhạt sẽ giúp cho phong thủy tốt hơn, đại diện cho việc hấp thụ được nhiều ánh sáng.

Thiet ke nha dep mau sac theo phong thuy

Theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh, môi trường gồm 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và mỗi một yếu tố đều có những màu sắc đặc trưng. Kim là những màu sáng và những sắc ánh kim; Mộc có màu lục; Thủy gồm màu xanh biển đậm, màu đen; Hỏa có màu tím, màu đỏ; Thổ gồm màu nâu đất, vàng, cam…

Khi tiến hành thiết kế nha dep cho nội thất, bạn có thể lựa chọn những màu sắc phù hợp với mệnh của mình một cách hài hòa và phù hợp, đảm bảo sự cân bằng giữa các yếu tố trong Ngũ hành.

Khi thiet ke nha dep tuong dong voi gia chu nguyên tắc tương sinh của 5 yếu tố: Kim, mộc, thủy, hỏa thổ thì: Mộc sinh hỏa và hỏa sinh thổ, thổ sinh kim, kim sinh thủy, thủy sinh mộc, chúng ta có thể áp dụng những lưu ý này khi thiết kế căn hộ cho gia chủ.


Có thể bạn quan tâm
  • thiet-ke-nha-dep-phong-ngu (2)_1
  • Xu hướng thiết kế nhà đẹp năm 2016 với phong cách Nhật Bản
  • Năm 2016, xu hướng thiet ke nha dep moi với phong cách cổ điển, tươi mát, gần gũi với thiên nhiên mang lại cảm giác yên bình cho ngôi nhà thân yêu trở lại và nhanh chóng được đón nhận. Trong đó, nổi bật nhất có thể kể đến phong cách thiết kế nhà đến…

  • qnx1377441983
  • 7 điều để bạn chọn nhà thầu xây dựng chúng tôi
  • Mọi thiết kế và công trình thực hiện của chúng tôi đều được bảo hành theo đúng qui định chung của Nhà nước & theo những thỏa thuận  mà hai bên đã đồng ý trước đó. Thời gian bảo hành là 12 tháng đối với công trình xây dựng nhà ở dân dụng. Trong thời…